Hotline: 0915644002 - 0969097102

Hồng Bạch Ho

100,000đ

BH001

Còn hàng

Bông lớn tròn khum trứng, nở chùm sai hoa và có tác dụng chữa ho nên dân gian hay gọi là Bạch ho. Bạch ho tuỳ từng cây, giá từ 100.000 đ trở lên.

ĐẶC ĐIỂM:
- Thân: thuộc thân cây gỗ, thân bụi thấp, cây có nhiều cành và gai, tùy theo từng giống giống có nhiều gai và ít gai, nhưng đối với hoa hồng bạch thì cây có rất nhiều gai.
- Rễ: Rễ cây thuộc loại rễ chùm, ăn ngang rộng, khi cây phát triển mạnh thì sẽ phát sinh nhiều rễ phụ.
- Lá: Lá kép lông chim mọc cách, xung quanh phần lá chét có nhiều răng cưa nhỏ, tùy từng loại giống hồng mà có màu lá khác nhau.
Công dụng:
- Trong cách hoa hồng có chứa rất nhiều các loại chất như Carotene, vitamin C, vitamin B, vitamin K, kali, canxi… các chất này đều rất tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho tim và miễn dịch tốt.
- Hoa hồng còn được sử dụng để pha chế thành nước hoa hồng dùng để dưỡng da, xông hơi hoặc tắm. Có tác dụng làm đẹp và sạch ra.
- Trà hoa hồng vừa là một bài thuốc chữa cảm lạnh, viêm họng, viêm phổi và các chứng loạn thần kinh chức năng, đồng thời cũng là một đồ uống giàu vitamin.
- Theo y học cổ truyền, hoa hồng có vị ngọt, tính ấm, tác dụng hoạt huyết, điều kinh, tiêu viêm, tiêu sung.
- Hoa hồng bạch chứa nhiều vitamin, đường, tinh dầu, dùng chữa ho trẻ em rất công hiệu, còn có tác dụng nhuận tràng.
- Nước ép hoa hồng có thể ngăn ngừa bệnh ung thư và làm hạ huyết áp. Người ta còn đang nghiên cứu để chế biến loại trà và nước giải khát hoa hồng để điều trị bệnh cao huyết áp.
- Cánh hoa hồng tươi có thể khống chế mưng mủ tại vết thương hay vết bị bỏng. thậm chí nó còn làm dịu đi những vết ngứa do dị ứng gây ra.

Đ/c:         50 ngõ 882 Dương Tự Minh Tp Thái Nguyên
Hot line:  0915644002 - 0969097102
Email:     sales@linhtrangrose.com
Skype:     linhtrangrose
Copyrights © linhtrangrose.com - Developed by tranphu0ng