Hotline: 0915644002 - 0969097102

“Hạt giống hoa các loại, tôi sẽ giúp bạn” trồng hoa hồng ngoại

19/04/2016 07:00:55

       

      Hoa hồng  là nữ hoàng của các loài hoa đồng thời cũng được coi là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt. Giữa nhịp sống bộn bề, nhiều người tìm đến lối trồng hoa hồng ngoại như thú vui tao nhã, thư thái bởi vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ của chúng.

         Để hiểu thêm về thú chơi này, chúng tôi đã tìm đến chị Huyền Trang chủ cửa hàng “ Hạt giống hoa các loại, tôi sẽ giúp bạn”. Tới đây chúng tôi mãn nhãn khi chiêm ngưỡng những bông hồng Marry Rose, Evelyn, Liv tyler…đang khoe sắc. Thế mới hiểu tại sao nhiều bạn say hoa ngoại đến vậy. Quả thực hồng ngoại tại của hàng chị Trang có sức hút mê hồn bởi sắc màu tươi sáng, hương thơm ngọt ngào, kích cỡ bông lớn…Có thể gói gọn trong hai từ “độc” và “chất”!

          Được biết Hạt giống hoa các loại, tôi sẽ giúp bạn với dịch vụ đặt hàng online và ship hàng trên cả nước đã cung ứng cho hàng nghìn bạn trồng hoa với hơn 200 giống hồng ngoại nhập khẩu từ Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung Quốc… đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhiều khách hàng trở nên thân thuộc với shop đồng thời cũng giới thiệu cho bạn bè.  Bởi chất lượng giống hoa của shop rất tốt, cây ra hoa đều  đẹp  và phát triển nhanh, thích ứng với khí hậu Việt Nam.

       Chăm sóc những khóm hồng bụi, những giàn hồng leo và được ngắm nhìn chúng khoe hương, tỏa sắc thật không gì thích thú hơn, thư thái hơn. Một khóm Huntington hay với bụi Hyde Hall trong vườn nhà sẽ khiến mùa thu của bạn trở nên thi vị hơn. Hương hoa thoang thoảng, sắc hoa nhè nhàng khiến cảm xúc của bạn được xoa dịu và tươi mát.

 

Hyde hall Rose

Sắc thu sang hiện rõ trên những cánh Evelyn gợi đầy tình tứ và sức hấp dẫn trong long người sẽ là lựa chọn ưng ý cho những tâm hồn lãng mạn.

Evelyn Rose

        Giống Hegitage bông tròn, dày cánh, nở hoa đều đặn, màu hoa thanh thoát sẽ mang lại vẻ đẹp tinh khôi cho khu vườn của bạn mỗi sáng sớm. Thưởng thức hương sắc Hegitage là khởi đầu ngày mới vui tươi cho bạn. Còn hơn 200 giống hồng bụi, hồng leo nhập ngoại các bạn thỏa sức lựa chon.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ 91 Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên

Chị Hà Huyền Trang sđt: 0915 644 002 hoặc 0969 097 102

Facebook: Hạt giống hoa các loại, tôi sẽ giúp bạn

                                                                                                     --- Sưu tập Hoa Học Trò ---

Đ/c:         50 ngõ 882 Dương Tự Minh Tp Thái Nguyên
Hot line:  0915644002 - 0969097102
Email:     sales@linhtrangrose.com
Skype:     linhtrangrose
Fanpage: Hạt giống hoa các loại, tôi sẽ giúp bạn
Copyrights © linhtrangrose.com - Developed by tranphu0ng